DỊCH VỤ CỦA CTY PHÚ ĐỊNH

HT ĐIỆN NLMT

 • Tiềm năng và lợi ích

  Tiềm năng và lợi ích

  Mỗi hệ thống điện năng lượng mặt trời trị giá hàng trăm triệu đồng nhưng nhiều người dân tại TPHCM sẵn sàng chi tiền để sử dụng loại năng lượng tái tạo này. Nhiều hộ dân sử dụng không hết còn bán ngược lại cho ngành điện.

   

  Chi tiết »

 • Làm thế nào để tiết kiệm

  Làm thế nào để tiết kiệm

  Có cách nào để tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường cùng một lúc không? Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để tạo ra cả nhiệt và điện, nhưng các công nghệ được sử dụng trong từng trường hợp là khác nhau. Hiện tại, có hai loại hệ thống bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiệt hoặc điện từ ánh sáng mặt trời. Đó là: hệ thống sưởi ấm bằng nhiệt năng lượng mặt trời và các tấm pin mặt trời.

  Chi tiết »

 • 7 Lợi ích của việc sử dụng

  7 Lợi ích của việc sử dụng

  Năng lượng mặt trời thu được từ bức xạ mặt trời và có thể chuyển thành điện hoặc nhiệt. Đó là nguồn năng lượng miễn phí do sẵn có và nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ, bây giờ chúng ta có thể khai thác năng lượng mặt trời nhiều hơn bởi chúng luôn luôn có sẵn và miễn phí. Dưới đây là 7 lợi ích liên quan đến nguồn năng lượng tái tạo này.

  Chi tiết »

 • Ưu và nhược điểm

  Ưu và nhược điểm

  Năng lượng mặt trời bắt nguồn từ bức xạ mặt trời. Mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạn có biết rằng năng lượng mà nó cung cấp cho Trái đất trong một giờ, có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu trong một năm? Chúng ta chỉ có thể khai thác được 0,001 phần trăm năng lượng đó.

  Chi tiết »

 • Nguyên lý hệ thống

  Nguyên lý hệ thống

  Điện mặt trời về cơ bản sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để tạo ra điện. Để sử dụng điện mặt trời, khách hàng cần đầu tư một hệ thống điện mặt trời nối lưới. Một hệ thống điện mặt trời nối lưới gồm các thành phần như sau: các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ inverter nối lưới (hay còn gọi là hòa lưới) và một điện kế 2 chiều.

  Chi tiết »

CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐỊNH

 498/6 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q 2, TP. HCM

 0903 779 957 -  028 3742 3367

 nhaxuongviet@gmail.com

nhaxuongviet.com.vn

Follow us

321654 Online : 2