Cung cấp lắp đặt cơ điên

HT ĐIỆN NLMT

Làm thế nào để tiết kiệm

 

Có cách nào để tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường cùng một lúc không? Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để tạo ra cả nhiệt và điện, nhưng các công nghệ được sử dụng trong từng trường hợp là khác nhau. Hiện tại, có hai loại hệ thống bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiệt hoặc điện từ ánh sáng mặt trời. Đó là: hệ thống sưởi ấm bằng nhiệt năng lượng mặt trời và các tấm pin mặt trời.

 

Sản xuất nước ấm bằng năng lượng mặt trời

Những hệ thống này sử dụng nhiệt từ mặt trời để làm ấm nước trong nhà. Các bộ thu bằng phẳng là lựa chọn rẻ nhất. Chúng chuyển nhiệt từ một tấm kim loại phẳng sang các ống dẫn được đặt bên dưới. Các đường ống chạy nước nóng vào bình chứa để sử dụng trong gia đình. Hiện tại chúng tôi cung cấp cả máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng và ống chân không thu nhiệt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng thu nhiệt 320 lit

Pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời có thể được cài đặt trên mái nhà hoặc nhà xe của bạn. Chúng thu thập ánh sáng từ tổng hợp và năng lượng sau đó được chuyển thành điện để sử dụng trong gia đình. Bất kỳ điện sinh ra nào không được sử dụng, sẽ được chuyển trở lại lưới điện hoặc được lưu trữ trong các pin độc lập, tùy thuộc vào việc hệ thống năng lượng mặt trời được nối với lưới hay không.

Các tấm năng lượng mặt trời có sẵn trong hai lựa chọn: dạng gạch hoặc tấm cố định, tấm là lựa chọn rẻ hơn. Các tấm pin cũng khác nhau về kích thước và sức mạnh. Hơn nữa, mặc dù hiệu quả của các tấm pin mặt trời gia tăng ở các khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục với cường độ lớn, chúng cũng có thể được sử dụng ở bất kỳ khu vực nào có ít ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, vì năng lượng mặt trời là miễn phí, sử dụng nó để đáp ứng một số, hoặc tất cả các nhu cầu điện gia dụng của bạn, là một cách tốt để giảm hóa đơn của bạn và tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Làm thế nào để tiết kiệm / Kiếm tiền bằng năng lượng mặt trời?

Các kế hoạch của Chính phủ

Các biểu giá chi phí trong đã được giới thiệu bởi chính phủ nhiều nước. Nó hoạt động trên cơ sở đó bạn nhận lại tiền mặt cho bất kỳ năng lượng tái tạo mà bạn tạo ra trong nhà của bạn. Số tiền mà bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào kích thước Kw của hệ thống được cài đặt.
Có hai loại thuế được sử dụng:

  • Mức lương thế hệ được trả cho mỗi Kw và như đã đề cập ở trên được tính bằng cách sử dụng kích cỡ của hệ mặt trời. Bạn nhận được tiền cho điện mà bạn xuất khẩu trở lại lưới điện và cho điện tiêu thụ, tạo ra bởi công nghệ tạo ra năng lượng tái tạo, chẳng hạn như pin mặt trời.
  • Thuế xuất khẩu cũng được trả bởi Kw. Bạn sẽ nhận được một mức giá đặt cho mỗi đơn vị, bạn sẽ xuất khẩu trở lại lưới điện. Vì vậy, bạn có tùy chọn để bán điện mà bạn đã tạo ra nhưng không sử dụng.

Động lực nhiệt tái tạo (RHI) là một chương trình tương tự của chính phủ nhưng nó là về sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời. Chính phủ tài trợ có sẵn cho cả khu vực công và tư nhân. Có thể tiếp cận được kinh phí cho những người sử dụng năng lượng tái tạo để sưởi ấm các tòa nhà của họ. Thanh toán được nhận mỗi Kw và được bảo đảm tối đa 20 năm.

Tại Việt Nam chưa có nhiều chương trình hỗ trợ trong việc mua lại điện tạo ra từ năng lượng mặt trời của người dân. Tuy nhiên việc đầu tư sử dụng phục vụ cho hệ thống của gia đình bạn cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản rất lớn. Đối với các doanh nghiệp thì đây là một khoản chi phí tiết kiệm được rất nhiều.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu?

Giá lắp đặt của một hệ thống pin năng lượng mặt trời nằm trong khoảng 60 triệu đến 300 triệu. Điều này có thể dẫn đến việc tiết kiệm được 1.200 kg lượng khí thải carbon và bạn hàng triệu đến hàng chục triệu đồng trên tháng tùy thuộc vào mức sử dụng năng lượng của gia đình hay doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin cụ thể về khoản tiết kiệm mà bạn có thể thực hiện, bạn có thể tham khảo các nơi đã sử dụng năng lượng mặt trời ở hải đảo…Các thiết bị gia nhiệt bằng năng lượng mặt trời có chi phí phải chăng.

Tăng chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt liên tục gia tăng. Đây là kết quả của chi phí tạp hóa cao, nhiên liệu và chi phí tiện ích gia tăng, lạm phát. Giá điện tăng lên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời bạn sẽ giảm sự phụ thuộc của bạn từ các nguồn năng lượng thông thường và sẽ không phải đối mặt với các hóa đơn năng lượng ngày càng tăng.

Gia tăng giá trị gia đình

Bất kỳ cải tiến nào mà bạn làm trong nhà, góp phần vào giá trị tổng thể. Tương tự với các tấm pin mặt trời vì chúng làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn đối với người mua tiềm năng. Theo một số hướng dẫn về nhà cửa, các căn nhà sử dụng năng lượng mặt trời bán nhanh hơn những người sử dụng điện thông thường.

Sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không chỉ làm giảm lượng khí thải carbon mà còn có ý nghĩa kinh tế. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền từ việc giảm hóa đơn điện và cũng kiếm được tiền một vài năm sau khi đầu tư ban đầu vào hệ thống năng lượng mặt trời. Bắt đầu lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời cũng là một cải tiến nhà và sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐỊNH

 498/6 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q 2, TP. HCM

 0903 779 957 -  028 3742 3367

 nhaxuongviet@gmail.com

nhaxuongviet.com.vn

Follow us

325057 Online : 1